ท้อง 8 เดือน มีอาการยังไงบ้าง

แม่ที่ท้องเข้า 8 เดือน มีใครปวดจิมิ เหมือนกันบ้างคะเวลานั่งทำงานนานๆจะลุกไปเข้าห้องน้ำที ปวดจิมิ มาก ๆ

25 ตอบกลับ

ปวดมากๆเหมือนกันค่ะ ทุกอิริยาบทเวลาขยับตัว บางทีเจ็บจนเดินไม่ได้ เคยไปหาหมอค่ะ หมอบอกว่าเกิดจากการที่ทำงานหนัก ใช้พลังงานเยอะ ต้องเน้นการพักผ่อนให้มากๆ นอนให้มากๆ แล้วร่างกายจะดีขึ้นค่ะ พักผ่อนเยอะๆช่วยได้ค่ะ

เด็กกลับหัวค่ะเวลาดิ้นจะปวดมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องได้38วีค4วัน ปวดหัวหน่าวและขาหนีบลามไปถึงหลัง ตกเย็นมูกเลือดออก โดนแอดมิทเลยค่ะแม่ (ระวังคลอดก่อนกำหนดเหมือนแม่บ้านนี้นะคะ)

ปวดเหมือนกันค่ะปวดก้นปวดจิมิ บางทีหน่วงๆเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือนเลย ลุกนั่งลุกเดินลำบากมากค่ะช่วงนี้ ลูกดิ้นลูกถีบทีฉี่เล็ดตลอด🤣🤣🤣🤣

เราปวดตั้งแต่เข้า 6 เดือนเลยค่ะขยับตัวทำอะไรก็ปวดไปหมด หมอบอกว่าหัวลูกเริ่มลงต่ำแล้วเลยทำให้ปวด อดทนเท่านั้นค่ะแม่เดี๋ยวก็คลอดแล้ว🤣🤣

11mo ago

เหมือนกันเลยแม่🤣🤣

เป็นเหมือนกันจร้าแอบคลำดูเหมือนน้องจะบวมๆหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับปวดมาก เจ็บเฉพาะเวลาลุกจะไปเข้าห้องน้ำเท่านั้นค่ะ

ไม่ปวดมากค่ะ แค่หน่วงๆเวลาลูกดิ้น หรือเดินเยอะ บางทีก็รู้สึกเสียวแปร๊บๆที่จิมิ อย่าอั้นฉี่นะคะปวดคือไปเลย

บ้านนี้ปวดตั้งแต่4เดือนคะเพราะแม่ยืนตานไปหน่อยเลยปวดๆมากๆเลยทุกวันนี้จะ8เดือนแล้วยิ่งปวดกว่าเดิม

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเต่นี้เริ่มเจ็บท้องเตือนเเล้ว เข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยค่ะ

เป็นค่ะ ยิ่งเวลานอนนานๆจะพลิกตัวเปลี่ยนท่าแต่ละทีนี่น้ำตาเล็ดเลยค่ะ ปวดจิมิมากๆ

เป็นบางวันค่ะเเม่ช่วงกลางคืน จะลุกเข้าห้องน้ำทีเจ็บเหมือนกันค่ะ