ท้องเข้า8เดือนค่ะ

รู้สึกเจ็บหว่างขาซ้ายมากจะนอนจะลุกเจ็บแต่ข้างซ้ายจะเป็นไรกับลูกไหมค่ะ?

6 ตอบกลับ

นี่เป็นหนักที่ข้างขวา แต่ปกติเป็นทั้งสองข้าง ลองไม่เดิน นั่งและนอนพัก มันหายน่ค่บ้านนี้ปวดหนักมากหมอบอกไม่ต้องทำไรลองทำตามดูมันหายปวดขึ้นเยอะมากๆๆเลยค่ ท้องแก่แล้วมันเป็นปกติคุณหมอบอกคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ถามหมอแล้วหมอว่าปกติเพราะเข้าแปดเดือนแล้ว ไม่ให้ยืนนานถ้ารู้ถึงเจ็บก็นั่งพักนอนพัก

เป็นเหมือนกันจ้า ท้อง8เดือน เวลาจะลุกจากเตียงนี่ปวดเอวร้าวถึงจิมิ ขยับแทบไม่ได้เลย สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเพราะน้ำหนักท้องที่มากขึ้น จึงทำให้ปวดค่ะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอด้วยก็ดีนะคะ

เจ็บ จิมิตั้งแต่ 5เดือนจนถึงตอนนี้เลยคะ

บ้านนี้7เดือนเริ่มปวดแล้วค่ะ​ ร้าวมาก