ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

เรา 32+5 เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะตอนเดิน หรือ ยืนเยอะ ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกเป็นเพราะมดลูกขยายเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น ยิ่งตอนนี้ของเราน้องเอาหัวอยู่ข้างล่างตลอดจะยิ่งหน่วงมาก หมอแนะนำให้ใช้เข็มขัดพยุงช่วยไว้ค่ะ ก้อดีขึ้นนะคะ