ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 8เดือน กว่าๆแล้วค่ะ..ไม่กลับหัว..ไม่ปวดใดๆทั้งสิ้นค่ะ..แค่ดิ้นแรงถีบแรงเป็นลูกคลื่น..ถีบจนเสียวจิมิค่ะ..ท้องแข็งบ่อยค่ะ..แต่แข็งนูน..ข้างซ้ายบ้างขวาบ้าง..2นาทีหายค่ะ