ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดจ้า36วีคแล้ว เมื่อคืนแม่ปวดหน่วงจิมิมากเดินก็ไม่ได้ขยับตัวก็ปวดจึงตัดสิ้นใจไปรพ.เพราะมันปวดจนทนไม่ไหว ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว แต่คุณหมอยังไม่อยากให้คลอดก่อนเลยให้กลับบ้านค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ