ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ เพราะน้องกลับหัวใกล้คลอดแล้วหัวน้องจะอยู่ระหว่างมดลูดละไปกดทับทำให้คุณแม้รู้สึกหน่วงจิมิค่ะ มีวิธีพอคลายความเจ็บแนะนำเวลาลุกหรือหนักไม่ิยากให้หน่วงเกอนไปให้้อามือไปอุ้มท้องพยุงไว้ค่ะจะช่วยลดอาการปวดได้บ้าง บ้านนี้ก็เป็นค่ะอดทนเอานะคะเดียวก็คลอดแล้วว อีกฮึบหนึ่งค่ะ