ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้9เดือนแล้ว หนักขึ้นเรื่อยๆลองถามคุณหมอคุณหมอบอกน้องกลับหัวค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งปวดค่ะ เราปวดหัวเหน่าร้าวไปเชิงกรานเลยค่ะ ลุกทีเจ็บมาก พลิกตัวก็เจ็บ🥺

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 9​ เดือนแล้ว​ จะนอนจะพลิกตัวก็ร้าวค่ะ​ อดทนสู้ๆค่ะ​ ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว