ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

หมอทีเราฝากครรภ์เขาบอกว่า เนื่องจากน้องตัวใหญ่ขึ้น เลยทำให้มดลูกขยายตัวจึงทำให้แม่มีอาการปวดหลังร้าวลงไปจิมิ หรือบ้างคนอาจจะปวดลงขา ในส่วนนี้ถือว่าปกติค่ะ สุ้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ปวดตั้งแต่5เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ยังปวดยุ แต่พอจะสังเกตุตัวเองได้ว่า ถ้าไม่ใส่กางเกงในจะปวดน้อยสุด

3y ago

ใช่ค่ะ ไม่เจ็บจิมิด้วย