ปวดจิมิ

แม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ท้องเข้า8เดือน รู้สึกปวดจิมิค่ะปวดหน่วงๆๆแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

562 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจิมิ และร้าวปวดขาหนีบ บางทีก็ปวดท้องน้อยแข็งๆๆหน่วงๆๆ ปกติค่ะ เพิ่งไปหาหมอมาปรึกษาหมอๆบอกให้อยู่เฉยๆๆไม่ต้องทำอะไร เราเป็นคนเดินบ่อยยืนทำนี่นั้นงานบ้านแหละคะแล้วก็ขับรถ พอลองไม่ทำอะไรเลยนั่งกับนอนพักมันดีขึ้นจริงๆๆค่ ลองดูนะคะ