อยากทราบคะ

แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ🤰🤰

24 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด สองวันไปเลยค่ะ เพราะจะได้วิตามินมากิน บำรุงเร็วน้องแข็งแรงดีค่ะ ไปตั้งแต่เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ช่วงสามเดือนแรกสำคัญมากค่ะ

อยากให้ชัว10wก็ไปฝสกได้ค่ะเพราะบางคนไปฝากไวเวลาตรวจไม่เจอน้องก็มีหลายคนเลยค่ะแม่บ้านนี้ฝากตอน9wค่ะ

ไปฝากไวก็ได้รับยาบำรุงไวค่ะแม่ทางที่ดีรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

รุ้ปุ๊บควรฝากปั้บค่ะ ของเรา 4 สัปดาห์

1 เดือนค่ะ ทราบแล้ว ฝากได้เลย นะคะ

รู้เเล้วไปเลยค่ะตอน 4สัปดาห์

5วีคค่ะ ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ

ฝากตอน 6สัปดาห์​ค่ะ

3เดือนจะเข้า4เดือนค้ะ

รู้ตัวไปฝากเลย 12w ค่ะ