เป้อุ้มเด็กใช่ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆใช้เป้อุ้มแบบนี้กับลูกตอนกี่เดือนกันคะ เราว่าจะใช้กับลูก 2เดือนกว่า ลูกคอแข็งแล้ว เราไม่แย่ใจ รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยคะ

เป้อุ้มเด็กใช่ตอนกี่เดือนคะ
16 ตอบกลับ

วิธีการซื้อเลือกที่ แบบ เริ่ม 0 เดือนขึ้นไปก็ดีคะ เพราะ ฮิปซีดนี้เขาจะบอกว่า ช่วง0-6เดือนนั่งแบบไหน หั่นหน้าเข้า หั่นหน้าออก ค่ะ

ในรูปนี่เดือนกว่า ๆ ค่ะ หันหน้าตอน 1 เดือน 15 วันขึ้น ส่วนรูปหันหลังแล้วเอาแผ่นรองคอขึ้นนี่ถ่ายตอน 1 เดือน 3 วันค่ะ

ใช้ค่ะ เราใช้ตอนน้อง2 เดือนกว่าๆ คอแข็งแล้ว แต่ไม่ได้ใช้ตลอดค่ะ นานๆทีตอนออกบ้าน

ประมาณ 6 เดือนค่ะ ลูกคอแข็งแล้ว ทำให้เราสบายใจมากขึ้นค่ะ

ใช้แบบที่ไม่มีที่รองนั่งแข็งๆจ้า ใช้ได้สำหรับเด็กเล็ก

เราใช้ตอนสองเดือนกว่าค่ะ​ ถ้าลูกคอแข็งแล้วก็ใช้ได้

บ้านนี้2เดือนก็ให้นั่งแล้วค่ะ น้องคอแข็งไว

4y ago

แม่ซื้อมา560฿จ้า

บ้านนี้น้องคอแข็งนั่งได้เลยจ้า

ถ้าน้องคอแข็งแล้วใช้ได้เลยค่ะ

ถ้าคอแข็งแล้วก็ใช้ได้ค่ะ