ท้อง2เดือนกว่า ฉีดโบทอกริ้วรอยได้ไหมคะ

14 ตอบกลับ

ไม่รู้จิงๆหรือแกล้งไม่รู้เนี่ยแม่ ... ขนาดไม่สบายนิดหน่อยหมอยังไม่ให้กินยาตามอำเภอใจเลย นี่โบท็อกเลยนะจ๊ะ

ตอนท้องไม่ได้ค่ะ ให้นมลูกก็ไม่ได้ นี่นานมากแล้วไม่ได้ฉีด 😂😂

ไม่ได้ค่ะ โบท็อกเป็นสารพิษค่ะ มีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ

เป็นสารเข้าสู้ร่างกายค่ะ ยังไม่ควรฉีดตอนท้องนะคะ

ไม่ได้เลยค่ะแม่ อดทนไว้หลังคลอดนะคะ

ใจเย็นแม่ งดสวยไปก่อนซัก2ปีค่ะ

หลังคลอด หลังให้นมลูกค่า

ต้องอดครับอย่าเสี่ยงเลย

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

ไม่ควรค่ะแม่