กินโอบิมิีนช่วงไตรมาสแรก

ท้อง​ 10สัปดาห์​ ทานวิตามินตัวนี้มาตลอดตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์เลยคะ​ พอดีมาอ่านว่าคนท้องไตรมาสแรกยังไม่ควรทาน​ ที่ทานมาแล้วจะเป็นอะไรกับลูกไหมคะ​ หากได้รับวิตามินเอมากเกินไป​ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ​ รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยคะ​ พรุ่งนี้ว่าเลิกกินมากินโฟลิคเม็ดเหลืองแทนละคะ

กินโอบิมิีนช่วงไตรมาสแรก
2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์แล้วทานยาบำรุงที่หมอให้ดีกว่านะค่ะ ส่วนวิตามินอื่นๆอย่าพึ่งกินดีกว่าค่ะ ห่วงลูก

อันนี้ซื้อเองหรือว่าหมอให้มาคะ