แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ สำหรับ size new borns

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแบบนี้เตรียมไว้ค่ะ​ แต่เห็นแม่ๆบางคนก็บอกว่าเบบี้เลิฟสีเหลืองก็โอเค​ เพราะราคาถูกกว่า​ แผ่นบางกว่า​ แรกเกิดน้องอาจขับถ่ายบ่อยจะได้เปลี่ยนแบบไม่เสียดาย​ 😂 แต่แม่ซื้อแบบนี้เพราะเห็นมีคำว่าออแกนิค​ น่าจะอ่อนโยนต่อลูกค่ะ​ กลัวน้องเป็นผื่นแพ้​

แรกเกิดใช้baby love ดีกว่าค่ะเพราะน้องจะอึบ่อย แป็บเดียวก็ได้เปลี่ยนแล้ว เปลี่ยนวันนึงเป็นสิบๆแผ่น จะได้ประหยัดด้วย น้องโตกว่านี้ค่อยเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น

ถ้าเป็นนิวบอรนแนะนำเบบี้เลิฟนะคะ ประหยัดกว่าเย อะ เพราะไซร์นิวบรอนยี่ห้ออื่นแพง หรืไม่ก็หายี่ห้อที่ไม่ค่อยแพงมากก็ได้ค่ะแม่จะได้ประหนัดไปในตัว

มามี่ ค่ะ สูตร extra dryskin solfairnet อันนี้ดีนะค่ะ ผิวนุ่ม มีเทปติดที่ตัวแพมเพิสด้วยค่ะไว้เก็บเวลาใช้เสร็จด้วยค่ะ

นิวบอร์นแนะนำเบบี้เลิฟค่ะ ราคาถูกแบบเทปใช้สะดวก ถ้าไม่ติดเรื่องราคาแนะนำเป็นเมอร์รี่ค่ะ นุ่มมาก

มามี่โพโกะ เอ็กตร้าดราย แบบเทป => ซึบซับได้เยอะไม่ซึมเปื้อน เมอร์รี่ แบบเทป => แห้งสบาย ไม่อับชื้น

มามี่ คะ มีเหลือส่งต่อห่อใหญ่ห่อนึงด้วยนะ ลูกโตไวใช้ไม่ทันถ้าสนใจทักได้นะคะ 450 รวมส่งคะ

ใช้ทั้ง 2 อย่างเลยค่ะ...เเต่ของมามี่จะถูกกว่าส่วนของเบบี้เลิฟเเพงกว่าค่ะ

บ้านนี้ ลูกคนแรกใช้เบบี้เลิฟ เลยเตรียมสำหรับคนเล็ก ราคาไม่แพงด้วย

5y ago

ตุนไว้ก่อนคร่า