คุณแม่มือใหม่ ควรซื้อขวดนม size อะไรคะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยจร้า กำหนดคลอดสิงหานี้แล้วค่ะ ควรซื้อขวดนมกี่ออนซ์คะ และควรซื้อรุ่น new born กี่ขวดที่พอดีคะ

1 ตอบกลับ

ชื้อขวด4ออนซ์ค่ะ ขวดแบบ2ออนซ์มันแปปเดียวจริงๆค่ะ ชื้อ4ออนซ์ไปเลยประหยัดสุดค่ะ บ้านนี้ใช้ขวด4ออนซ์ 7ขวด 5ออนซ์ 4ขวด หลัง6เดือนนี่เริ่มใช้ขวด8-9ออนซ์ค่ะ