อยากทราบว่าใช้น้ำยาซักผ้าเด็กต้องใช่ของD-nee อย่างเดียวมั้ยคะ

พอดีกังวลเรื่องน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะกลัวจะไปทำให้ผิวลูกระคายเคือง.

2 ตอบกลับ

แค่น้ำยาซักก็หอมแล้วค่ะ ถ้าจะปรับผ้านุ่ม ก็ดีนี่เหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊🙏

เราใช้แต่เบ้บี้มาย เราว่าดีนี่ฉุนไปจ้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊🙏