แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ สำหรับ size new borns

51 ตอบกลับ

มามี่โพโกะ เอ็กตร้าดราย แบบเทป => ซึบซับได้เยอะไม่ซึมเปื้อน เมอร์รี่ แบบเทป => แห้งสบาย ไม่อับชื้น