แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ สำหรับ size new borns

51 ตอบกลับ

แรกเกิดใช้baby love ดีกว่าค่ะเพราะน้องจะอึบ่อย แป็บเดียวก็ได้เปลี่ยนแล้ว เปลี่ยนวันนึงเป็นสิบๆแผ่น จะได้ประหยัดด้วย น้องโตกว่านี้ค่อยเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น