แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

แม่ๆใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนกันบ้างคะ สำหรับ size new borns

51 ตอบกลับ

ใช้ เบบี้เลิฟจ้า newborn 84+4 แผ่น ซื้อมาในshopee ราคา 275 บาท ค่า

บ้านนี้ใช้มามี่โป๊ะโกะค่ะ เบบี้เลิฟ ตัวเล็กแพ้

บ้านนี้เตรียมเบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม นิวบอร์นค่ะ

baby love ตอนนี้มีส่วนลดเพียบเลยค่ะในลาซาด้า

คนโตใช้มามี คนเล็กใช้ เบบร้เลิฟคะ

เมอรี่กับเบบี้เลิฟโกลด์...นุ่มมากค่ะ

บ้านนี้ก้อใช้มามี่สำหรับแรกเกิดคะ

บ้านนี้ แรกเกิดฮัคกี้ พอ 6m+ กูนน์ค่ะ

ของยี่ห้อแพมเพิสก้ดีค่ะ บางดี

บ้านนี้ใช้มามี้โพโคค่ะ