แพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์เริ่มที่กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

กว่าจะหายแพ้ ก็ปาไป 3 เดือนกว่าค่ะแพ้หนักมาก จนหมอจะให้นอนโรงพยาบาล ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 5 เดือนกว่าไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

4y ago

ออ...แล้วแต่คนจริงๆนะคะเรื่องแพ้ท้อง แต่ละคนไม่เท่ากันจริงๆ

ของเรา9สัปดาห์ก้อเริ่มแพ้เลยจ้า กว่าจะหายก้อเป็นเดือนอยู่ เพลียมากจ้า

แพ้ตอน6wค่ะพอมา8wแพ้หนักมากหมอเลยให้ยาแพ้มา ตอนนี้10wก็เบาลงแล้วค่ะ

แพ้ก่อนรุ้ว่าท้องเรยจ้า​ ตรวจเจอก็​ 5วีคแร้วว​

แล้วแต่คนนะค่ะ ของเรา6เดือนแล้วไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

4y ago

แต่เพื่อนของเค้าแพ้ตั้งแต่ท้อง ขอให้แม่ไม่แพ้เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ แพ้ ตอน 9 w หายแพ้หลัง 12 w ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องจนถึง3เดือนจ้าแพ้มากเลย

ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้40+3 แล้วก็ไม่แพ้จ้า

4y ago

ยังเลยค่ะ หมอนัดผ่าแล้วค่ะ ยิ่งนานยิ่งอันตราย

ของเราตั้งแต่6สัปดาห์เลยค่ะ ยันคลอด