แพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์เริ่มที่กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

ทางนี้เริ่มเเพ้ตั้งเเต่ 7 w เลยค่ะ

4y ago

ออ...ตอนนี้แม่บ้านนี้ 6w+1d ยังไม่แพ้คะกินได้ปกติคะ ^^

31w แล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ

เเพ้ตอน2เดือนคะ เเล้วก็หาย

37w แล้ว ยังไม่เคยแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ยันคลอดไม่แพ้เลยคะ

4y ago

ดีจังคะ ^^ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 6w 2d ยังไม่มีอาการคะ

ไม่แพ้จร้า แล้วแต่คน

พึ่งได้6+4คะเเพ้หนักมาก

4y ago

แม่บ้านนี้ 6w 2d ยังไม่มีอาการคะ มีแต่อาการกินเก่งคะ ^^

ตั้งแต่7-8wค่ะ

4y ago

ออ...งั้นแม่บ้านนี้คงต้องรอดูอีกทีใช่ไหมคะ เพราะตอนนี้ 6w 2d เองคะ

5 กว่าค่ะ

8 week

4y ago

งั้นแม่บ้านนี้คงต้องรอดูอาการต่อไปเพราะเพิ่ง 6w 2d เองคะ