ขอความคิดเห็น

แม่ๆแต่ล่ะบ้านกินนมอะไรค่ะ ในการบำรุงครรภ์ นมหมีตัวนี้กินได้มั้ยค่ะ รสชาติออกหวานๆมันๆ

ขอความคิดเห็น
27 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นหลากหลายค่ะลูกจะได้ได้ประโยชน์หลายๆทาง นมดีน่างาดำ นมหมี3สีเลย โฟโมด เมจิ ไมโล น้ำเต้าฮู้ กินวนๆกันไปค่ะกินอย่างเดียวกลัวลูกจะออกมาเป็นเด็กเเพ้นมเพราะปกติไม่ใช่คนดื่มนมอยู่เเล้ว555 เเต่ส่วนตัวเน้นน้ำเต้าฮู้ตามรถเข็นมากกว่าในเซเว่นกลัวใส่สารกันบูด

กินหลายๆแบบ วนๆไปค่ะ แอนมัม นมหมี นมวัวแดง ไมโล นมถั่วเหลืองของโทฟุ แล้วก็น้ำเต้าหู้รถเข็น พยามกินให้หลากหลายค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นม พยายามเลือกที่หวานน้อย น้ำตาลน้อยเข้าไว้ค่ะ

กินนมรสจืดดีกว่านะแม่ คุมน้ำตาลไปด้วย ต้องระวังแม่ท้องสามารถเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ทุกเมื่อ กินนมให้หลากหลาย วนๆไปค่ะ นมวัว นมแพะ นมถั่งเหลือง นมอัลมอนด์

ดื่มให้หลากหลาย นมอะไรก็ได้ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลม่อน วันละกล่อง เน้นรสจืด สลับกันไป เพื่อไม่ให้ลูกแพ้ ดื่มเยอะเกินไปลูกก็แพ้ได้ค่ะ

บ้านนี้กินหลากหลายค่ะ ทั้งนมหมี นมวัว นมแอนมัม และนมถั่วเหลือง ถ้ากินนมที่เป็นนมวัวอย่างเดียวเวลาลูกเกิดมาลูกอาจจะแพ้นมวัวได้ค่ะ

ขอตอบรวมตรงนี้เลยนะคะ ขอบคุณทึกคำแนะนำค่ะ แม่มือใหม่ยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่เดี๋ยวจะปรับตามที่ทุกคนแนะนำนะคะ

บ้านนี้กินทุกตัวค่ะอยากกินนมแบบไหนกินกินหมดก็ไม่เป็นอันตรายนะค่ะตรวจปกติดีตราหมีตัวนี้แม่ก็กินค่ะ

ได้หมดค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์อยู่แล้ว เอาที่แม่ดื่มได้ ไม่ต้องฝืนตัวเองนะคะ 😊

บ้านนี้จะเน้นนมจืด คุมน้ำตาล กลัวน้ำตาลเกินด้วยค่ะ อีกอย่างน้ำหนักจะได้ไม่ลงแม่มากไป

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะถั่วเหลืองนมหมี แอนมัน นมวัว เอาทุกอย่างที่กินได้เลยค่ะแม่😁😁😁