ปวดแผลฝีเย็บกินยาแก้อัคเสพได้ไหมค่ะให้นมลูกอยู่ค่ะ

ขอความคิดเห็น

9 ตอบกลับ

กินยาพาราได้ค่ะ ส่วนยาแก้อักเสบ ยาฆ่าเชื้อ แม่บ้านนี้ได้จากเภสัชมาค่ะ เป็นชนิดแม่ให้นมกินได้ค่ะ

5y ago

ได้แต่ยาพารามาค่ะ

หมอไม่ได้ให้ยาเเก้ปวดขั้นรุนเเรงหรอค่ะ เราเองก้อผ่าพร้อมทำหมัน

กินได้แค่พาราคะ พยายามไม่นั่งหรือนอนทับแผลนะคะ

นอน. รบ. เค้าก้ให้. ยาพารา น่ะค่ะ

กินพารา1 เม็ดทุก 6 ชั่วโมงนะคะ

กินได้ค่ะ กินยาพารา

กินยาพาราดีกว่าคะแม่

กินยาพาราดีกว่าคะ

คลอดเองรึค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะ