ขอความคิดเห็น

แม่ๆแต่ล่ะบ้านกินนมอะไรค่ะ ในการบำรุงครรภ์ นมหมีตัวนี้กินได้มั้ยค่ะ รสชาติออกหวานๆมันๆ

ขอความคิดเห็น
27 ตอบกลับ

กินนมรสจืดดีกว่านะแม่ คุมน้ำตาลไปด้วย ต้องระวังแม่ท้องสามารถเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ทุกเมื่อ กินนมให้หลากหลาย วนๆไปค่ะ นมวัว นมแพะ นมถั่งเหลือง นมอัลมอนด์