ขอความคิดเห็น

ขอความคิดเห็น. ผู้หญิง รึ ผู้ชาย

ขอความคิดเห็น
27 ตอบกลับ

ลูกสาวครับบ้านนี้ก็ได้ลูกสาวเพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ครับ

5y ago

400ก

หมอบอกไม่มีจู๋โพล่น่าจะหญิง แต่เราก็ไม่มั่นใจ

ของเราก็ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ไม่รู้ว่า ญ.หรือ. ช

5y ago

น้องหนีบไว้รึป่าวค่ะ

แล้วแบบนี้ละค่ะ ไปซาวมาวันนี้ค่ะ หมอไม่ได้บอก

5y ago

ถ้า female. จะหญิง

ผู้หญิงค่ะ ในใบซาวด์ก็ระบุว่าผู้หญิงนะคะ

5y ago

หมอ ไม่มั่นใจค่ะ. คราวก่อน บอกผช แต่ครั้งนี้บอกผญจร้า. รอดูอีกครั้งหน้าค่ะ

แม่ไม่มั่นใจนะคะ อาจจะหญิงคะ 😱🙏🏻💪🏻✌🏻🤰

แบบนี้ ผู้หญิงค่ะ เป็นกรีบ

ขึ้นตัวF ก็Female ผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้หญิง ค่ะแม่

ลูกสาวมั้งค่ะ 👧🏻