ขอความคิดเห็น

แม่ๆแต่ล่ะบ้านกินนมอะไรค่ะ ในการบำรุงครรภ์ นมหมีตัวนี้กินได้มั้ยค่ะ รสชาติออกหวานๆมันๆ

ขอความคิดเห็น
27 ตอบกลับ

ดื่มนมรสจืดดีกว่าค่ะแม่ สลับยี่ห้อก็ได้ค่ะ แอนมัม เอ็นฟามาม่า ตราหมี 👍🏻👍🏻

แม่บ้านนี้กินทุกยี่ห้อค่ะเปลี่ยนไปเรื่อยไม่เน้นกินอย่างใดอย่างนึ่งค่ะ

กินได้หมดแหละคะสลับกันไปไม่แน้นหวานนะคะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นลำบากอีก

บ้านนี้กินนมหมีแบบกล่องรสจืดค่ะหมอบอกให้กินไม่เกินวันละ2กล่อง

3y ago

ใช่ๆเช้ากล่องเย็นกล่องเหมือนกันค่ะ

สลับสับเปลี่ยนหลายๆยี่ห้อค่ะให้ลูกได้สารอาหารหลากหลาย

กินนมนี้เหมือนกันเลยค่ะได้ลูกหมดเลยค่ะออกมา4.500เลยค่ะ

บ้านนี้ทานนมวัว นมหมีสีเหลือง แอนมัม น้ำเต้าหู้ค่ะ

แม่ย้านนี้ก็กินคะน้ำหนักลูกตอนนี้3100กรัมแล้ว 39+2วีค

กินนมวัวทุกยี่ห้อ นมถั่วเหลือง รสเปรี้ยว โยเกิร์ต

นมรสหวาน หมอบอกว่ากินไม่ได้ ให้กินแต่นมรสจืด