แชร์ประสบการณ์

แม่ๆแชร์ประสบการณ์เหน็บยาหน่อยได้ไหมค่ะ ว่าเจ็บมากไหม แม่บ้านนี้น้องเสียได้เหน็บยาออกที่โรงพยาบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะ อาการแบบปวดท้องประจำเดือนรุนแรง ทำให้เราไข้ขึ้นได้เลยค่ะ จริงๆไม่ควรทำเองนะคะไปหาหมอที่ รพ.จะปลอดภัยกว่า หากตกเลือดขึ้นมาอันตรายมากนะคะ

2y ago

ไม่ต้องกลัวค่ะถ้าอยู่ในความดูแลของหมอแล้ว