อยากถามแม่ๆๆๆที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยค่ะ

ว่าเจ็บมากไหม เพราะเดือนหน้าคุณแม่จะต้องผ่าค่ะแล้วทำหมันเลยกลัวและกังวลจะเจ็บมากกว่าเดิม

2 ตอบกลับ

แผลผ่า3-4วันไม่เจ้บละค่ะ แต่แผลที่หมันนี้1อาทิตย์ ตึงๆทั้ง2ข้างที่ทำเลย😂เดินทีน้ำตาเล็ดถ้าไม่ใส่พยุงแผล

ขอบคุนค่ะแม่