แชร์ประสบการณ์

ตุ่มเม็ดใสๆขึ้นหน้าผากหัวเด็กคือตุ่มอะไรค่ะใช้อะไรรักษา

แชร์ประสบการณ์
2 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นเหมือนกันค่ะใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดให้เขาทุกวันเช้าเย็นแล้วก็ใช้แป้งเด็กศรีจันทร์ทาบางๆค่ะ 2-3อาทิตย์ก็จะเริ่มแห้งไปเองตอนนี้เกลี้ยงแล้วค่ะตุ่มเริ่มลดแล้ว เคยพาไปหาหมอ หมอไม่แนะนำพวกครีมให้ทาค่ะเพราะยังเด็กเกินกลัวมันแรงไปส่วนสาเหตุน่าจะเพราะร้อนหรือไม่ก็ขึ้นมาเฉยๆไม่มีสาเหตุ

ยูเซอร์รีน บีเพนเท่น มาม่าช้อย 3ตัวนี้เลยค่ะแล้วแต่งบประมาน