ผ่าคลอดเจ็บมากไหมคะ

ลูกอยู่ท่าก้นคะ เลยโดนผ่าคลอดอยากสอบถามคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ด้านผ่าคลอดหน่อยคะ ว่าเจ็บมากไหม ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ🥺

1 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ แต่ตอนยาชาหมดฤทธิ์ คือเจ็บแผลมากกกก แต่พยายาลก็บังคับให้เดินค่ะ ไม่งั้นจะเป็นพังผืดค่ะ ประมาน 2 weeks กว่าจะหายเจ็บดีค่ะ