ใกล้จะคลอดเเล้ว

อยากฟังจากคุณเเม่ที่คลอดธรรมชาติคะ ว่าเจ็บมากไหม เจ็บช่วงไหนทรมานที่สุด #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยมีเจ็บเตือนค่ะ พอโดนหมอกระตุ้นวันถัดมาก็เริ่มเจ็บถี่แบบทนได้ แต่พอเจอยาเร่งคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิดนี่อาการปวดแบบนาทีพักนาทีมา หน้าเริ่มชา ตัวเริ่มชาไม่ไหวค่ะ ขอผ่าเลย เริ่มเจ็บตั้งแต่ 4 ทุ่ม ไปถึงโรงบาลตี4 ทนจน11 โมงไม่ไหวค่ะลมเบ่งมาแบบปากมดลูกเปิดแค่4 เซน ขอผ่าเที่ยงเลย

ช่วงจะคลอดนิล่ะค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเจ็บมากกว่านี้แล้วค่ะ