แม่ๆเตรียมผ้าอ้อมไว้กี่โหล

แม่ๆเตรียมผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ชุดแรกเกิดไว้เยอะมั้ยค่ะ ใช้ประมาณกี่โหล แล้วเตรียมไปโรงพยาบาลเท่าไหร่คะ ผ่าคลอด รพ.รัฐ ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ

1 ตอบกลับ

2โหลค่ะ

4y ago

ผ้าห่อตัว4ผืนค่ะแต่เรานอนห้องพิเศษเขามีผ้าอ้อมกับผ้าห่อตัวให้ค่ะ