ผ่าคลอด รพ.รัฐ สิทธิบัตรทอง

อยากสอบถามแม่ๆคะว่าถ้าได้ผ่าคลอด รพ.รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้านอนห้องเดี่ยวก็เสียค่าห้องเดี่ยวค่ะ ห้องรวมน่าจะฟรีนะเท่าที่อ่านจากแม่คนอื่นมา ค่าผ่า 30฿ ค่ะ จะมีค่าแพมเพิ้สของรพ.ช่วงแรกหลังผ่าอีกนิดหน่อยไม่ถึง 100 เราผ่า เอาไส้ติ่งออก นอนห้องเดี่ยว แต่ได้ยาอลังการ จบที่ 7000 ต้น ๆ ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ