ค่าคลอด รพ.รัฐ คลอดเอง ผ่าคลอด ราคาเท่าไหร่ค่ะ

34 ตอบกลับ

ถ้าคลอด รพ.รัฐ แล้วมีสิทอยู่ก็ไม่เสียคะ เเต่ถ้าคลอดเเล้วไม่มีสิท รึ ย้าย รพ ผ่าคลอดที่คุณหมอบอกอยู่ที่ประมาน15000 คลอดเองอยู่ที่7000 แล้วเเต่เคสด้วยคะว่ายากรึง่าย ไม่รวมค่าห้องพิเศษนะคะ แม่บ้านนี้เตรียมไว้เเล้วคะ สิทอยู่ รพ กำแพงเพชร. แต่ต้องย้ายมากับเเฟนมาอยู่ที่ชล เลยต้องเสียค่าคลอดจ้า

5y ago

อยากเจอหน้าเเย่เเล้วแม่บ้านนี้นอนปวดหลังปวดขาปวดเเขนทุกคืน55

ถ้ามีสิทธิบัตรทองอยู่ที่โรงบาลรัฐที่เราจะคลอดก็คลอดฟรีค่ะ ถ้าอยู่ที่อื่นย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ ของเราสิทธิ์อยู่ที่เพชรบูรณ์ แต่เราฝากท้องและคลอดที่โรงบาลปากเกร็ด เราย้ายสิทธิบัตรทองมาที่โรงบาลปากเกร็ดก็คลอดฟรีค่ะ ไม่เสียซักบาท

5y ago

บัตรประชาชนแจ้งที่ห้องย้ายสิทธิ์ของโรงพยาบาลเลยจ้า

รพ.นพรัตน์ราชธานี เป็นรพ.รัฐค่ะ ยุกทม. คลอดธรรมชาติติดป้าย8000-10000 แต่พอคลอดแล้ว 10600 บาทค่ะ จริงๆเเล้ว13000ค่ะ แจ้งเกิดที่นั่นเขาเลยลดภาษีให้เหลือ10600 แพงกว่าติดป้ายไว้อีกค่ะ ห้องรวมธรรมดาค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อจะไปคลอดที่ ร.พ.นพรัตน์ เหมือนกันค่ะ

ผ่าคลอดเมื่อเดือนที่แล้ว​ ใช้สิทธิประกันสังคม อยู่โรงพยาบาล​ 5 วัน​ 4​ คืน​ รวมทั้งหมด​ 18,000 กว่าๆนะ​ ไม่ได้ฝากพิเศษ​เพราะผ่าคลอดฉุกเฉิน

ผ่าคลอดเมื่อเดือนที่แล้วอยู่รพ4วัน. ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเกือบ15000แต่ของเรามีค่าฝากพิเศษกับหมออีก5000เป็นเกือบๆ20000จ้า

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ไม่มีบัตรสามสิบบาท เสียไปสี่พันกว่าบาทค่ะ ไม่รวมค่าห้องพิเศษนะคะ

แล้วแต่รพ.ค่ะแม่บ้านนี้คลอด รพ.รัฐคลอดเอง 9พันกว่า ผ่าคลอด11,000ค่ะ ไม่รวมค่าห้องนะค่ะ

คลอดเองค่ะ รพ.รัฐมีประกันสังคมแต่สำรองจ่ายก่อนนอนห้องธรรมดา 2 วันเสียเงินไป 9,500บาท

บ้านนี้ผ่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ ค่าผ่า ค่าห้อง ค่ายา ค่าฝากพิเศษอีก 5,000 รวมทั้งหมด 22,000 คะ

5y ago

ค่ะ

รพ.ที่แม่ผ่าคลอด 19,000 ค่ะ แล้วแต่รพ.ด้วยค่ะแม่ แต่ไม่เกิน20,000ค่ะ คลอดเอง 2-5 พันค่ะ