ผ่าคลอด รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ ผ่าคลอด รพ.รัฐ ต้องนอน รพ.กี่คืนคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

27 ตอบกลับ

ส่วนมากจะ3คืน4วันค่ะถ้าแม่ไม่มีภาวะเเทรกซ้อนอะไรส่วนลูกนั้นถ้าลูกตัวไม่เหลืองหรือไม่มีภาวะหายใจเร็วหายใจหอบก็กลับพร้อมแม่ได้ค่ะถ้าลูกอยู่ห้องnicuจะได้ให้ยาฆ่าเชื้อ5-7วันแม่จะได้กลับบ้านก่อนค่ะ

บ้านนี้เพิ่งนอนคืนแรกค่ะแม่ยังไม่รุ้เลยได้นอนกี่คืนรพ.รัฐ #บัตรทองเหมือนกันค่ะ สู้ๆขอให้คลอดง่ายไปนะคะ🥰🥰✌️

ก่อนผ่าต้องนอนที รพ หนึ่งคืน.และหลังจากผ่า นอน3คืน4วันคะ รวมเป็น4คืน5วันคะแม่

คนแรกเราผ่าคลอดไม่มีอะไรผิดปกตินอน2คืนค่ะถ้ารวมวันนอนรอผ่าก็3ค่ะ

เรา 3 ค่ะ 72 ชม. ปกติทั้งคู่กลับบ้านได้ แต่มีแอดมิทก่อนผ่า 1 คืนนะ

3คืน4วันจ้า ลูกไม่เหลืองก็ออกได้จ้า แต่ถ้าเหลืองก็ต้องอยู่ต่อ

บ้านนี้คนที่2ผ่าค่ะได้นอนรพ.3วัน2คืนค่ะปกติทุกอย่างค่ะ(ผ่าก่อนกำหนด)

3คืนค่ะ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ เราผ่าคลอดลูก2คน ก็นอน3คืน

4 วัน 3 คืน ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ

เรา 4 วัน 3 คืน รพ.ธรรมศาสตร์ เพราะลูกชายตัวเลือง