ผ่าคลอด รพ.รัฐ ขอหมอคลอดตามฤกษ์คลอดได้ไหมคะ

กำหนดคลอด 3 ธ.ค.ค่ะ คลอด รพ.รัฐ จะขอหมอผ่าคลอดตามฤกษ์ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ต้องลองคุยกับหมอค่ะ เพราะตอนท้องแรก เราต้องผ่าคลอดเนื่องจากภาวะความดันสูง ไปรพ.ตั้งแต่เช้า กว่าจะผ่าได้จริงสี่ทุ่มกว่า เนื่องห้องผ่าตัดไม่ว่าง ต้องให้เคสด่วนกว่าใช้ห้องผ่าตัดก่อน ประกอบกับหมอติดเคสด่วนเลยไม่ได้เลือกฤกษ์อะไรได้เลยค่ะ ดังนั้นเราไม่แน่ใจว่าแต่ละที่แต่ละรพ.จะมีเกณฑ์อย่างไรบ้าง ต้องลองคุยดูค่ะ

9mo ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะแม่

ได้ค่ะเเม่ลองปรึกษาคุณหมอได้เลย เเต่ถ้าผ่าส่วนใหญ่คุณหมอจะผ่าให้ไม่เกิน38wค่ะเเม่

9mo ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะแม่