ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า

แม่ๆเตรียมชุดลูกตอนคลอดกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนแล้ว เริ่มทยอยแล้วแต่คนแก่ที่บ้าน ว่า รีบเตรียมทำไม ต้องคลอดก่อน

2 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมไว้ก็ดีนะคะ เวลาคลอดไม่มีเวลาเลือกซื้อหรือเตรียมของหรอกคะ

เตรียมได้แล้วค่ะ คลอดแล้วจะเอาเวลาไหนไปเตรียม