ฟันขึ้นกี่เดือน

ลูกๆ บ้านไหน ฟันขึ้นตอนกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลมาก ??

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดมามีฟันเลย 2 ซี่ หมอเลยจับถอนออกเพราะเจ้าตัวเล็กชอบดูดฟันกลัวว่าจะหลุดลงคอ ตอนนี้ 5 เดือนมีอาการคล้ายจะคันเหงือก แต่ที่เคยอ่านมาเด็กที่มีฟันแถม ฟันตำแหน่งนั้นจะขึ้นอีกทีคือฟันแท้ เลยยังไม่รู้ว่าจะยังไงเลยค่ะ ลุ้นหนักมาก

ลูกเราฟันขึ้นตอน 10 เดือนค่ะ อย่ากังวลค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

แม่เล่าให้ฟัง แม่เราขึ้นตอน 3 ขวบ ใครๆก็เลยเรียกแม่ว่าเต่า

6เดือน 2ซี่ล่าง ตอนนี้จะ9เดือนละ ยังไม่ขึ้นอีกเลย

ลูกคนเเรกขึ้นตอน10เดือน ลูกคนสองขึ้นตอน7 เดือน

8เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ขึ้นค่ะ

ลูกเรา 6 เดือน เริ่มขึ้นนิดหน่อยแล้วค่ะ

1 ปีจ้า ฟันงอก อีก1สัปดาห์ เดินได้

1 ขวบ3 เดือนค่ะ ขึ้นพร้อมกัน 5 ซี่เลย 🤭

บ้านนี้ คนโต ครบ1ปีฟันงอก1ซี่คะ☺️