ใปซาว์หมอบอกว่าน้องเป้นผุ้หญิง100%สามารถผิดใด้ใมค้าาเพือน้องออกมาเป้นผุ้ชายค้ะ😅☺ #บ้านนี้8เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกผู้หญิงตั้งแต่ 6เดือน เดือนที่7ถามหมออีก หมอบอกตามผลอันเก่าว่าผู้หญิง แต่ซาวด์แล้วหมอบอกน้องปิดหน้าปิดเพศไม่ให้ดู แต่ใจเราคิดว่าผู้ชายค่ะ ยังไงก็คิดว่าผู้ชาย ต้องผู้ชายแน่ๆ เลยรอลุ้นเอาวันคลอดค่ะ5555

1y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ใจและความรู้สึกมันบอกว่าผู้ชายแน่ๆ ก็เป็นผู้ชายจริงๆ

มีโอกาสค่ะ อย่างเคสพี่ชายข้างบ้านฝากพิเศษมาจสก รพ.เอกชล กทม.บอกผู้หญิง100% ซาวด์กี่รอบก็ยังยืนยันว่าหญิง100% แต่พอคลอดเป็นผู้ชาย