หกล้ม

ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นจ้า ตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเคยหกล้มมั้ยค่ะ แล้วมีความเสี่ยงต่อเด็กในท้องยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยแต่ลื่นตกบันไดค่ะ ตอนท้อง 6 เดือน ตกบันไดประมาณ 5-6 ขั้น ไปหาหมอ ได้นอนรพ.ดูอาการอาทิตย์กว่า เพราะคุณหมอกลัวอาการจะออกภายหลัง บางคนตอนล้ม ตอนลื่นแรก ๆ อาการจะยังไม่ออก เช่น ปวดท้อง, เลือดออกค่ะ ถ้าคุณแม่หกล้ม แนะนำให้ไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะคุณแม่ แต่วันที่ล้มแล้วไปหาหมอไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะ หมอก็บอกว่าลูกในท้องปลอดภัย แต่ผ่านมาได้วันสองวันเริ่มมีอาการปวดท้องค่ะแม่