ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเเล้วแม่สามียังไม่ให้ซื้อของเลยค่ะ กลัวว่าถ้าซื้อตอน9เดือนจะนั่งซักไม่ไหว?

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อติน6เดือนกว่าๆค่ะ ซักหมดแล้วตอนนี้รอคลอดอย่างเดียว ขนาด6เดือนกว่าซักเองเหนื่อยมากค่ะ แนะนำให้ซื้อเลย

บ้านนี้เหมือนกันจ้า แต่เราก็ซื้อคะตอนมีงาน BBB 6เดือน จะซื้อให้ครบตอน8เดือนคะตอนนี้เหลือแค่ที่ปั้มน้ำกับเสื้อผ้า

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ถ้าจะไห้ซื้อทีเดียวเสียเยอะแน่นอนค่ะ ทยอยๆซื้อดีกว่า ดีที่แม่เราไม่ได้ถือมากด้วย

ควรเตรียมได้แล้วนะคะ ท้องแก่ขึ้นทำอะไรลำบากค่ะ ถึงเวลาให้ซื้อเมื่อไหร่ก็ให้แม่สามีเป็นคนซักให้แทนค่ะ😂

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้ 7เดือนกว่าของยังไม่ครบเลยจ้า ถ้ารอใกล้คลอดคงเดินซื้อไม่ไหวแน่ๆ

เราเตรียมซักช่วง8เดือน นั่งซักยืนซัก เมื่อยมากค่ะ ปวดไปหมด เตรียมไว้เลยก็ดีนะคะแม่

ท้องคนแรก ซื้อเช้า คลอดเย็นเลยจ้า😁😁😁 หมอนัดคลอด 16 เม.ษ คลอด 14 เม.ษ แต่ซักทันยุน้า😊😊

บ้านนี้​ 31+6w ซื้อและซักเรียบร้อยแล้วค่ะ​ รอจัดลงกระเป๋า​พร้อมหิ้วอย่างเดียวค่ะ​

บ้านนี้7เดือน ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลยค่ะ แต่ก็จะเริ่มทยอยๆซื้อแล้ว

ไม่ไหวจริงๆค่ะ ถ้ารอ 9 เดือน ถ้าแม่สามีอาสาจะซักให้ก็ค่อยซื้อตอน 9 เดือนค่ะ