ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้28W.แล้ว ยังไม่ได้เริ่มซื้ออะไรเลย #ช่วยแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่ได้ 26W.ก็เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ ต้องทยอยเตรียมค่ะ เพราะไปซื้อทีเดียวเดี๋ยวไม่มีเงิน😁😁😁 #มนุษย์เงินเดือน

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะได้เริ่มเตรียมเหมือนกันค่ะ☺️

ค่อยทยอยซื้อได้เลยจ้าแม่ เดือนละนิดละหน่อยค่ะ คละๆกันไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า☺️ กลัวว่าจะเตรียมเร็วไป...เลยยังไม่กล้าซื้ออะไรเลยค่ะ😅