ของเตรียมคลอด รพ.รัฐ

รบกวนแม่ๆแนะนำของจำเป็นใช้ไปโรงพยาบาลวันคลอดหน่อยค่ะเพื่อเป็นแนวทาง 8เดือนพึ่งมาเตรียมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถาม รพ.ที่จะคลอดเลยค่ะว่าต้องเอาอะไรไปบ้าง เพราะบาง รพ.ก็มีของขวัญเตรียมไว้ให้ ไม่ต้องเอาอะไรไปเลย จะได้ไม่ต้องขนไปเยอะด้วยค่ะ ขากลับของจะเยอะเพราะจะได้ของจาก รพ.มาอีก

3mo ago

แล้วติดต่อกับทาง รพ.ที่จะไปคลอดหรือยังคะ หรือหมอที่คลีนิคทำเรื่องยื่นเอกสารให้แล้ว