ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเเล้วแม่สามียังไม่ให้ซื้อของเลยค่ะ กลัวว่าถ้าซื้อตอน9เดือนจะนั่งซักไม่ไหว?

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้สามีช่วยซักค่ะเพราะซักหมดทีเดียวพร้อมหิ้วตั้งแต่7เดือนครึ่ง

ซื้อซักเตรียมไว้ตั้งแต่เจ็ดเดือนแล้วค่ะ กลัวท้องแก่แล้วนั่งซักไม่ไหว

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่5เดือนครบหมดเเล้วตอนนี้8เดือนรซักอย่างเดียวค่ะ

.บ้านนี้แม่สามีก้อไม่ใหเเตรียม แต่เราเตรียมของเราไว้เอง

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่4เดือนจ้า ซื้อของทีล่ะน้อย😊😊

บ้านนี้พ่อบ้านตามใจแม่ค่ะ แม่อยากไปซื้อพ่อต้องพาไป 🤣

บ้านนี้แม่สามีจัดให้แล้วเหลือซื้อของเพิ่มนิดหน่อย

5y ago

เข้าใจความรู้สึกนะคะบ้านนี้ก็เคยเจอแม่สามีเก่า.แต่มาเจอแม่สามีใหม่ซึ้งต่างจากฟ้ากับเหว

ทะยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ ท้องแก่แล้วซักไม่ไหวค่ะ

ควรซื้อได้แล้วนะคะแล้วก็เตรียมตะกร้าคลอด​ได้เลย

บ้านนี้ยังคะแม่ไห้ซื้อตอนก่อนคลอด1อาทิตย์