สอบถามจ้า...

แม่ๆเตรียมของคลอดกันกี่วิคค่ะ ตอนนี้เรา26วิคอยากเริ่มเตรียมใว้ค่ะ กลัวไม่มีเงินก้อนซื้อทีเดียว

11 ตอบกลับ

เตรียมตามสะดวกได้เลยค่ะ แนะนำ shopee มีเครดิตให้รับของก่อนผ่อนจ่ายทีหลังได้ เลือกเองได้เลยว่าชิ้นนี้จะผ่อนกี่เดือน เดือนละเท่าไหร่ สบายกระเป๋าขึ้นเยอะค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยคะแม่ช่วงนี้กำลังดี อีกอย่างของใช้เด็กมีราคาสูง จะได้มีเวลาเตรียมด้วย ถ้าซื้อใกล้ๆคลอด กลัวว่าของจะตกหล่น

้เราเตรียมแล้วค่ะ26+3 ทยอยซื้อทีละนิดๆ ตอนนี้มีเสื้อผ้า,แพมเพิส กำลังดูขวดนมที่นึ่งที่นอนอื่นๆอีกเยอะค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะคุณแม่ ช่วง 6-7 เดือน เริ่มเตรียมดีค่ะ เราจะได้ไม่ลืมและไม่ตกหล่นเลยค่ะ

22w ก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ กลัวถึงเวลาไม่มีแรงไปเดินซื้อ อค่นี้ก็ปวดหลังสุดๆ555

20วีคก็เตรียมแล้วค่ะบเานนี้ไม่ถือค่อยๆเตรียมไปทีล่ะน้อย

ตามสะดวกค่ะ ทางนี้18วีค ทยอยชื้อแร้ว

คิดว่าจะตรียมซื้อตอนได้8เดือนค่ะ

ทยอยเตรียมตั้งแต่ท้องอะค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ