ตอนนี้เรา39wกำหนดคลอด26ก.ยแล้วหมอนัดตรวจภายใน26คือ เตรียมคลอดใช่มั้ยคะ

ตอนนี้เรา39wกำหนดคลอด26ก.ยแล้วหมอนัดตรวจภายใน26คือ เตรียมคลอดใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงสำหรับความ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนด 26 ค่ะ แต่เมื่อวันที่ 18 ไปหาหมอตามนัดหมอตรวจภายในบอกปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน ถ้าที่บ้านมีรถมาเวลาฉุกเฉินก็ให้กลับบ้านมาดูอาการค่ะ บ้านนี้เลือกกับมายุบ้านค่ะ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็กำหนด26ค่ะ หมอนัดอีกที27กันยาเลย ถ้าไม่คลอดภายในอาทิดนี้ ไม่โดนกระตุ้นหรืออะไรเลยค่ะปากมดลูกก็ไม่เปิด🥹

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแต่ยังเงียบมากอาการหน่วงแต่จิมิ กับเมื่อยหลัง หมอกระตุ้นน้องยังอยู่สูงอยู่เลย

ของเรากำหนดคลอด 27 ก.ย แต่หมอนัด 23 เพื่อวางแผนการคลอดค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจจะต้องใช้ยาเร่งคลอดช่วยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเเต่คุณหมดนัดตอน39+6ติดเครื่องดูสุขภาพน้อง อยู่เกินกำหนดแน่ๆเลยค่ะแม่😂

บ้านนี้วันที่25 กันยา คะแม่ยังไม่อาการอะไรเลยวันที่23 กันยานี้หมอให้เร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้39หมอนัดไปนอนวันที่21แล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ 25 ก.ย พึ่งโดนวันนี้เลยค่ะ

9h ago

ไม่ได้โดนค่ะ หมอให้ดูอาการที่บ้าน ถ้าไม่มีอาการนัดกระตุ้นอีกที 26 จ้า

เตรียมใกล้คลอดแล้ว