สอบถามจ้า

สอบถามจ้า ใครละลายนมที่ปั้มอย่างไรบ้าง ช่วยแนะนำทีจ้า

1 ตอบกลับ

นำออกมาจากฟรีซลงมาไว้ข่องธรรมดา 1 คืน พอละลายแล้ว นำมาแช่น้ำธรรมดา งดน้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เพื่อป้องกันสารอาหารหดหายค่ะ หายเย็นแล้วมห้น้องดูดได้เลยค่ะ แต่ถ้าน้องสามารถทานเย็นได้ ให้ทานได้ดเลยนะคะ ไม่ได้ทำให้เป็นหวัดค่ะ