แม่ๆคะ ลูกเริ่มดิ้นช้าสุดกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้เรา26+3แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่น้องชอบโก่งตัวตอนเช้า

ลูกน้อยเริ่มดิ้นช้าสุดกี่สัปดาห์คะ??

2 ตอบกลับ

โก่งตัวก็คือดิ้นค่ะ บางทีหน้าท้องหนาเลยรู้สึกได้น้อยค่ะ

น่าจะดิ้น แต่ผนังหน้าท้องแม่คงหนา เลยไม่รู้มากกว่าค่ะ