นับลูกดิ้นกันกี่เดือนคะ

ขอถามหน่อยค้า ตอนนี้เรา26+4w เรายังไม่ได้นับลูกดิ้นอะไรเลย ไม่เห็นหมอบอกปกติแล้วหมอต้องบอกหรือเรานับเองคะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่คุณหมอจะแนะนำให้นับตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ แต่เราก็นับตลอดตั้งแต่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ😂

1y ago

26 สัปดาห์ คุณหมอบอกให้นับแล้วค่ะ วันนึงต้องไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง แต่บางทีแม่ก็ลืมเอง