เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของกันตอนไหนค่ะตอนนี้21wแล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอนรู้เพศน้องค่ะ เตรียมไปเรื่อยๆ ตอนนี้ได้ 25+1 วีค ยังมีแค่เสื้อผ้ากับผ้าอ้อมนิดหน่อยและก้อผ้าห่อตัวไม่กี่ผืนค่ะ ส่วนมากอิแม่จะ f เสื้อลูกหนักมากจนคนส่งเคอรี่จำชื่อแม่ได้อ่ะ 😂

ทยอยซื้อเรื่อยๆคะ เห็นอะไรก้ซื้อคะบ้านนี้ ทั้งทางเน็ตทั้งซื้อเอง จะเต็มบ้านล่ะคะ😊

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊😊

ตอนนี้ท้อง20วีคเริ่มเตรียมแล้วจ้าา​เพราะรู้เพศแล้วค่ะ​ ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค้ะ

เตรียมช่วง7เดือนค่ะ มีงานbbbพอดี เดินเลือกของลูกได้บันเทิงใจแม่มาก🤣

เริ่มทะยอยเตรียมตอน32wค่ะตอนนี้จะเข้า36wพร้อมหิ้วมากค่ะ

ตั้งแ่ต่ทราบเพศค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั่งเเจ่20สัปดาห์​จ้ะ

อยากเตรียมนะเเต่นังไม่รู้เพศเลยค่ะ 20+1

บ้านนี้ทราบเพศก็เตรียมทยอยซื้อเลยจ้า

30วีคคะยังไม่เตรียมคะ..รอสัก35วีคก่อนจ้า